Anthony Martial cho thấy Người Đặc Biệt đã đánh giá đúng

Anthony Martial cho thấy Người Đặc Biệt đã đánh giá đúng

Những gì đang xảy ra với Anthony Martial cho thấy Anthony Martial đang cho thấy Người Đặc Biệt Jose Mourinho đã nhận xét đúng về cầu thủ này. Khi còn ở sân Old Trafford, Mourinho luôn chọn Romelu Lukaku chứ không dành nhiều cơ hội cho Rashford và Martial. Kết thúc mùa giải 2017-2018, Rashford có 13 bàn thắng còn Martial ghi được 11 bàn. Lukaku vẫn ghi bàn nhiều hơn cả hai dù thường xuyên phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Tham gia dự đoán tại đây!

Sau 4 năm, Marcus Rashford đã phát triển nhanh chóng thành một cầu thủ săn bàn ổn định, ngoại trừ mùa giải trước chỉ ghi được 5 bàn thắng. Thế nhưng, Martial lại thi đấu rất phập phù và không xứng đáng với chiếc áo số 9 tại Man Utd. Tổng số bàn thắng của Martial trong 3 mùa giải gần nhất thậm chí còn tệ hơn mùa giải tệ nhất của Martial dưới thời Mourinho.

Vào tháng 5 năm 2018, Martial từng có ý định chia tay sân Old Trafford. Thế nhưng, đến kỳ chuyển nhượng mùa hè thì Marital vẫn ở lại. Đến ngày 17 tháng 12, Man Utd đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm một năm đối với bản hợp đồng của Martial. Và Man Utd đã sa thải Jose Mourinho ngay trong ngày hôm sau, nên nhiều đồn đoán Martial là một trong những con cừu đen lật đổ Mourinho. MU đã ký với Martial một hợp đồng 5 năm rưỡi, với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Anthony Martial cho thấy Người Đặc Biệt đã đánh giá đúng

Tiền đạo người Pháp đã được trao nhiều cơ hội nhưng Martial đã làm phụ lòng người hâm mộ Quỷ Đỏ. Trong trận đấu với Brighton, Erik ten Hag đã bực tức và mắng mỏ Martial vì cầu thủ này không tạo ra sức ép đủ lớn. Sang hiệp hai, Rashford và Martial đổi chỗ cho nhau, khi cầu thủ người Pháp chơi rộng thay vì vị trí trung phong. Cộng với việc thường xuyên dính chấn thương, cơ hội để Martial có mặt trong đội hình Quỷ Đỏ ở mùa giải sau có lẽ là không còn, đã đến lúc cầu thủ người Pháp phải chia tay sân Old Trafford.

Trái ngược với Martial, Rashford đã đóng một vai trò quan trọng tại Man Utd trong nhiều mùa giải qua, đặc biệt là trong mùa giải này. Thế nhưng, việc Quỷ Đỏ không có một chân sút đủ tốt nào ngoài Rashford khiến đối phương phong tỏa cầu thủ số 10 rất chặt, từ đó hạn chế cơ hội của Rashford cũng như làm giảm số bàn thắng của Quỷ Đỏ.
Vị trí tốt nhất dành cho Rashford vẫn là tiền đạo lệch trái, thế nhưng với trung phong cắm là Anthony Martial hay Wout Weghorst không chơi hiệu quả, thì Rashford phải đá cắm và điều này cũng hạn chế khả năng ghi bàn của cầu thủ người Anh.
Đã 5 năm từ khi Người Đặc Biệt rời sân Old Trafford, Anthony Martial vẫn không tiến bộ mà thậm chí còn thụt lùi, cơ hội cho cầu thủ người Pháp đã không còn.

Nhận những giải thưởng hấp dẫn tại đây!

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *