Cầu thủ chịu thêm một đòn nữa sau khi rời Manchester United vẫn là cầu thủ tự do sau khi người quản lý ‘phủ quyết’ hợp đồng.

Cầu thủ chịu thêm một đòn nữa sau khi rời Manchester United vẫn là cầu thủ tự do sau khi người quản lý ‘phủ quyết’ hợp đồng.

Khi David De Gea quyết định rời Manchester United sau khi CLB tiết lộ người thay thế André Onana, cầu thủ người Tây Ban Nha có lẽ đã nghĩ rằng anh sẽ sớm tìm được CLB.
Nhưng thực tế không phải vậy, và anh ấy vẫn là cầu thủ tự do kể từ ngày 17 tháng 8, mặc dù đã nhận được rất nhiều lời đề nghị.

Theo Florian Plettenberg, một số câu lạc bộ rõ ràng cảm thấy khó chịu trước mức lương cao của anh ấy ở Manchester United, nhưng Bayern Munich thì rất nhiệt tình.

 

 

Các nhà báo của Sky Germany đã tiết lộ trên Twitter rằng tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ không được thay thế cho đến khi Manuel Neuer trở lại, bất chấp sự quan tâm từ Bayern.

Bayern ‘sẽ không ký’ De Gea, nhưng Thomas Tuchel đã ‘phủ quyết’ thỏa thuận này vì sự trở lại của thủ môn người Đức ‘dự kiến ​​​​trong vài tuần tới’.
Các cuộc đàm phán với cựu cầu thủ  bóng đá quốc tế cản phá của Manchester United thực sự đã diễn ra và người ta nói rằng anh ấy đã sẵn sàng gia nhập cầu thủ người Đức, nhưng hợp đồng của anh ấy “hiện đã hết hạn”.
Do đó, De Gea sẽ cần tìm một bến đỗ khác và có thể cần hạ thấp yêu cầu về lương để tìm một câu lạc bộ chấp nhận anh.

 

xem thêm : Những trận đấu hay nhất lịch sử Manchester United

 

catry