Manchester United cử quan chức đến câu lạc bộ – một cầu thủ nổi bật là mục tiêu rõ ràng

Manchester United cử quan chức đến câu lạc bộ – một cầu thủ nổi bật là mục tiêu rõ ràng

Mùa giải chỉ mới bắt đầu nhưng có vẻ như manchester united  tiếp tục thói quen tuyển trạch kiểu cũ thêm một năm nữa
Theo tờ O Jogo của Bồ Đào Nha, Quỷ đỏ đã xem trận đấu giữa Porto và Farense vào cuối tuần qua.

Các tuyển trạch viên của Manchester United đã chứng kiến ​​chiến thắng 2-1 đầy gay cấn của Những chú rồng, khi đội chủ nhà giành chiến thắng sau 10 phút bù giờ.

 

Oh Jogo dường như không biết liệu Quỷ đỏ có mục tiêu cụ thể trong trò chơi này hay không. Họ được cho là đã bị các tuyển trạch viên của Paris Saint-Germain, Watford, Eibar và Bologna theo dõi.

Cũng rất khó để biết liệu Manchester United chỉ đang theo dõi các cầu thủ của họ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới hay họ vẫn đang theo dõi các bản hợp đồng tiềm năng trước khi thị trường mùa hè kết thúc.
Trong những tháng gần đây, đội của Erik ten Haag được đồn đại là một tuyển thủ của Dragons, và đó chính là Mehdi Taremi. Cầu thủ này thực sự được cho là sẽ rời câu lạc bộ bóng đá quốc tế nhưng cho đến nay vẫn chưa có đội bóng nào tỏ ra quan tâm đến việc trả số tiền 30 triệu euro mà phía Bồ Đào Nha yêu cầu.

Manchester United có thể vẫn đang đề phòng khi họ cần tăng cường sức mạnh cho hàng công. Anh ta là một mục tiêu rõ ràng cho các quan chức đã đi du lịch.

Quỷ đỏ cũng được đồn đoán muốn có thủ môn Diogo Costa, nhưng không quá khi nói rằng khả năng đó đã biến mất sau thương vụ đầu tư vào Andre Onana.

xem thêm : Những trận đấu hay nhất lịch sử Manchester United

 

catry