Tin tức mới: “Man United, theo những gì tôi biết được, họ không có nhiều tiền” ; Cánh tay đắc lực” của Ten Hag sẽ chia tay Man Utd?

Tin tức mới: “Man United, theo những gì tôi biết được, họ không có nhiều tiền” ; Cánh tay đắc lực” của Ten Hag sẽ chia tay Man Utd?

Don Hutchison đã chia sẻ những gì anh biết được về Manchester United trước thị trường chuyển nhượng mùa hè tới.
Manchester United đang thiếu 1 trung phong chất lượng, và Harry Kane chính là mục tiêu hàng đầu. Nhiều năm trước, họ đã chiêu mộ được Teddy Sheringham và Robin van Persie của Arsenal, người đến từ Spurs ở tuổi 31 và sau đó giành cú ăn 3, nhưng Hutchison không nghĩ rằng Harry Kane sẽ đi theo con đường đó.

Hutchison nói: “Man United, theo những gì tôi biết được, họ không có nhiều tiền. Tôi nghĩ ngân sách chuyển nhượng của họ vào khoảng 100triệu bảng, và họ cần 2 đến 3 cầu thủ. Rõ ràng là họ phải cần một số 9, vì vậy họ sẽ muốn mua Harry Kane bởi vì cậu ấy đảm bảo cho bạn 30bàn mỗi mùa.”

dự đoán

“Nhưng họ có đủ khả năng mua cậu ấy không và rằng liệu Daniel Levy có bán cho Man United không? Cậu ấy đã từng cống hiến nhiều năm trung thành đến mức có thể nghĩ rằng ‘bạn biết đấy, tôi sẽ cho họ thử thêm 1 lần nữa’.”

Man United vốn đã tiêu xài hoang phí kể từ năm2013 mà gần như không gặt hái được thành công nào, có thể sẽ ngần ngại vung quá nhiều tiền cho 1 cầu thủ không còn trẻ và sẽ hết hợp đồng vào năm2024.

Cánh tay đắc lực” của Ten Hag sẽ chia tay Man Utd?
Theo một báo cáo được đăng tải trên Onefootball, Eric Ramsay – HLV trong đội 1 của Manchester United, hiện tại đang được nhắm đến cho chiếc ghế nóng tại Blackpool sau khi câu lạc bộ này chính thức xuống hạng và phải chơi bóng tại League One vào mùa tới.

Trước đó, vai trò của Ramsay trong Old Trafford chỉ được gói gọn trong những tình huống cố định. Nhưng hiện tại, anh đã thành ‘cánh tay’ đắc lực của huấn luyện viên Erik Ten Hag và thường xuyên hỗ trợ chiến lược gia bên người Hà Lan trong các buổi tập của Man Utd. Ngoài ra, Ramsay còn đồng thời đảm nhiệm ở vị trí trợ lý huấn luyện viên trên ĐT Xứ Wales.

kết quả trực tiếp

Theo được biết, Blackpool thực chất đã tổ chức các cuộc đàm phán với Ramsay hồi tháng 1, nhưng Ten Hag và ban huấn luyện Man Utd đã có can thiệp để ngăn cản thương vụ này bởi họ không muốn câu lạc bộ trải qua 1 biến động lớn ở giai đoạn giữa mùa giải. Nhưng hiển nhiên, mùa Hè sắp tới sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác, và không loại trừ khả năng Ramsay sẵn sàng để lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác ngồi ghế nóng trong sự nghiệp của mình.

 

 

Man Utd chiến thắng thuyết phục, cuộc đua top 4 cực nóng

catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *